Giỏ hàng

Nhãn hàng và công ty RADIUS

Đội ngũ sáng lập radius

RADIUS là thương hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng hữu cơ được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc cá nhân có nguồn gốc thiên nhiên.

Thành lập từ năm 1983, sản phẩm của RADIUS là sự kết hợp giữa thiết kế đột phá, nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, cho ra đời một khái niệm mới về sản phẩm chăm sóc cá nhân. RADIUS mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và biến những thói quen hằng ngày trở nên thú vị hơn.

Văn phòng Radius Mỹ

Toàn bộ sản phẩm RADIUS đều đạt chuẩn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt độ hữu cơ thuần của từng sản phẩm từ giai đoạn trồng nguyên liệu đến quá trình sản xuất sản phẩm. Mức độ hữu cơ trong từng sản phẩm của RADIUS không chỉ đạt chuẩn mà còn vượt cao hơn mức yêu cầu của Bộ Nông Nghiệp Mỹ. Chỉ những sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ mới được cấp phép in logo USDA trên bao bì.

Đội ngũ chúng tôi bao gồm những nhà thiết kế, nhà sản xuất và chuyên gia tiếp thị hàng đầu trong ngành hàng này. Sản phẩm RADIUS vinh dự lọt Top 10 các sản phẩm hữu cơ trong ngành hàng chăm sóc cá nhân tại Mỹ và hiện đã được xuất khẩu sang hơn 45 quốc gia.

RADIUS luôn hướng đến một thế hệ sản phẩm hoàn thiện hơn về chất lượng, diện mạo, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm với thiết kế đột phá sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Radius đã có được nhiều sản phẩm tuyệt vời được cộng đồng ghi nhận thông qua những giải thưởng lớn tại Mỹ trong nhiều năm qua. Danh sách giải thưởng có thể được tham khảo thêm tại đây

Sản phẩm radius có giải thưởng

Với mong muốn tạo nên những sản phẩm hữu cơ đạt chất lượng tốt nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, từ khâu lựa chọn nguyên liệu chính, đảm bảo an toàn, không chứa độc tố, hóa chất độc hại và các chất phụ gia đến hệ thống sản xuất bao gồm thiết bị máy móc, nhiên liệu và bao bì sản phẩm đều có thể tái chế được và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bên cạnh việc chú trọng vào thiết kế sản phẩm, RADIUS cũng hướng việc tối ưu sử dụng nhiên liệu trong sản xuất giúp RADIUS khác biệt so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Cơ cấu công ty hiện tại được cấu trúc theo chiều dọc, RADIUS sở hữu hệ thống máy đúc sản phẩm với khuôn mẫu riêng, toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng đều được thực hiện tại nhà máy chính đặt tại thành phố Kutztown, bang Pennsylvania, Mỹ.

Các dòng sản phẩm chính hiện tại của Radius bao gồm bàn chải đánh răng, kem đánh răng, đồ dùng trong nhà tắm, chỉ nha khoa và bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân khi đi du lịch. Sản phẩm RADIUS được nghiên cứu và phát triển phù hợp với khách hàng ở mọi độ tuổi (trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên & người lớn). Chúng tôi tự hào rằng hầu hết bàn chải đánh răng RADIUS đều mang dấu ADA – Hiệp hội nha khoa Mỹ khuyên dùng.

Bên cạnh đó, sức khoẻ của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã lựa chọn những nguyên liệu hữu cơ tốt nhất về chức năng lẫn hương vị để tạo nên kem đánh răng hữu cơ RADIUS, không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất tạo ngọt & vị, chất bảo quản, glutens (chất tạo độ kết dính), GMOs (chất biến đổi gen), fluoride (chất chống sâu rang nhưng cũng là thành phần trong thuốc diệt chuột,thuốc gây mê), đường hoá học, chất tạo bọt nhân tạo (SLS & SLES), chất phụ gia, chất bảo quản (parabens), chất tẩy rửa và chất tạo bọt tổng hợp.