Giỏ hàng

Các thành phần hữu cơ được chọn lựa với tiêu chí sức khoẻ là mối quan tâm hàng đầu của RADIUS

Tại RADIUS, chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất. Với các thành phần chất lượng có mặt trong từng sản phẩm, kem đánh răng hữu cơ RADIUS với công thức riêng biệt và tiên phong được chứng nhận hữu cơ bởi Bộ Nông Nghiệp Mỹ (USDA) hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần có hại ...

Tại RADIUS, chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất. Với các thành phần chất lượng có mặt trong từng sản phẩm, kem đánh răng hữu cơ RADIUS với công thức riêng biệt và tiên phong được chứng nhận hữu cơ bởi Bộ Nông Nghiệp Mỹ (USDA) hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần có hại – đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và mùi vị hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng.


Dầu dừa hữu cơ

Với kết cấu mượt mà gây nghiện, thành phần này đóng góp rất nhiều trong công thức của RADIUS, dầu dữa hữu cơ đã được sử dụng nhiều thế kỷ qua theo những cách truyền thống giúp làm sạch tự nhiên và nhẹ nhàng thải độc tố. Dầu dữa được biết đến với công dụng làm trắng răng, ngăn chặn vi khuẩn, giảm nguy cơ mắc các bệnh về nướu và sâu răng một cách tự nhiên.

Nguồn: tinh dầu dừa chiết xuất từ cơm dừa (Cocos nucifera)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Hoa cúc hữu cơ

Hoa cúc không chỉ được sử dụng trong chế biến trà. Loại hoa này còn có chức năng làm dịu, giảm tình trạng viêm nướu và chống các vi khuẩn có hại – một thành phần tuyệt vời để chăm sóc sức khoẻ răng miệng hằng ngày.

Nguồn: hoa cúc (Matricaria chamomilia)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Sodium Chloride (Muối)

Sử dụng một lượng muối vừa đủ để chăm sóc răng miệng. Kết hợp với baking soda có thể đánh bay mảng bám, chống lại hơi thở có mùi và giúp tang tính đàn hồi cho răng và nướu.

Nguồn: khoáng chất thiên nhiên

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Lô hội hữu cơ

Có tác dụng đối với nướu như việc chữa cháy nắng – mềm mại, bảo vệ và làm dịu nướu. Lô hội còn giúp chống sâu răng nhờ chức năng kháng khuẩn.

Nguồn: cây lô hội (nha đam) hữu cơ

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Bột sữa dừa hữu cơ

Cơm dừa hữu cơ được làm khô làm thành bột, không chứa đường (lactose), giàu chất xơ và nhiều vitamin.

Nguồn: cơm dừa (Cocos nicifera)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Glycerin hữu cơ

Được chiết xuất từ cây cọ hữu cơ, Glycerin đóng vai trò như một chất nhũ hoá tự nhiên giúp hoà trộn dầu và các nguyên liệu dạng nước. Glycerin còn là chất làm ngọt tự nhiên và không gây sâu răng.

Nguồn: cây cọ (Arecaceae)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Tinh dầu hương thảo hữu cơ

Mùi hương từ tinh dầu hương thảo có thể khử trùng răng miệng, mang đến hơi thở thơm mát và giảm tình trạng viêm nướu, sâu răng và hình thành mảng bám.

Nguồn: cây hương thảo (Rosmarinus officinalis)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Tinh dầu lá sầu đâu (neem) hữu cơ

Trước khi bàn chải đánh răng được sáng chế, người dân ở Ấn Độ và Đông Nam Á nhai cành cây neem để loại trừ mảng bám. Chúng tôi bổ sung tinh dầu từ loại cây này vào kem đánh răng RADIUS vì chức năng làm dịu, mềm mại và chất lượng Ayuvedic (qui tắc làm đẹp của người Ấn Độ cổ), cũng như khả năng chống vi khuẩn của nó.

Nguồn: cây sầu đâu (Azadirachta indica)

Sử dụng: trong kem đánh răng hữu cơ RADIUS vị bạc hà, lô hội và neem

Tinh dầu gừng hữu cơ

Thành phần có lợi cho sức khoẻ, gừng có công dụng chống oxy hoá giúp bảo vệ răng miệng khỏi vi khuẩn có hại dẫ tới các bệnh về nướu như viêm nướu hay nha chu.

Nguồn: gừng hữu cơ (Zingiber officinale)

Sử dụng: trong sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS trắng răng vị cam gừng

Tinh dầu trà hữu cơ

Tinh dầu trà được sử dụng để chống lại tình trạng nhiễm nấm đối với các bệnh nhân suy giảm miễn dịch, giúp ngăn chặn hơi thở có mùi, đau răng hoặc các bệnh về nứu.

Nguồn: trà có lá hẹp (Melaleuca alternifolia)

Sử dụng: kem đánh răng hữu cơ RADIUS trắng răng vị cam gừng & vị Bạc Hà, Lô Hội, Neem

Tinh dầu khuynh diệp hữu cơ

Tinh dầu khuynh diệp hữu cơ có thể ngăn chặn sâu răng nhờ vào chức năng kháng viêm, kháng khuẩn & sát khuẩn giúp loại trừ sâu răng, mảng bám, viêm nướu và các bệnh nhiễm trùng răng.

Nguồn: lá màu xanh từ cây mallee (Eucalyptus polybractea)

Sử dụng: kem đánh răng hữu cơ RADIUS vị Dừa Chuối & vị Bạc Hà, Lô Hội, Neem

 

Sodium Bicarbonate (baking soda)

Baking soda khiến các nhiệm vụ bảo vệ răng miệng trở nên dễ dàng hơn. Đây là một thành phần sử dụng để làm bánh mì, còn có thể đánh bóng và làm trắng răng, ngăn chặn hơi thở có mùi và giúp đánh bật mảng bám.

Nguồn: khoáng chất thiên nhiên

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Sợi từ ​​hạt của cây guar hữu cơ (Guar gum)

Được sử dụng phổ biến như một chất tạo độ dày và ổn định trong kem đánh răng và một số sản phẩm khác, đây là loại sợi chiết xuất từ hạt của cây guar. Để đảm bảo độ hữu cơ, thành phần sản phẩm không chứa các hoá học và phân bón hoá học.

Nguồn: hạt cây guar (Cyamopsis tetragonoloba)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Tinh dầu bạc hà hữu cơ

Tinh dầu bạc hà là một thành phần tuyệt vời. Ngoài chức năng mang đến hơi thở thơm mát, đây còn được xem là một thành phần sát khuẩn và kháng viêm thiên nhiên. Một số nghiên cứu đã chứng minh tất cả các sản phẩm vệ sinh răng miệng có nguồn gốc từ bạc hà hiệu quả hơn Chlorhexidine (chất khử trùng).

Nguồn: bạc hà (Mentha x piperita)

Sử dụng: kem đánh răng hữu cơ vị Bạc Hà, Lô Hội, Neem và vị Cam Gừng

Tinh dầu bưởi hữu cơ

Tính kháng khuẩn, chống oxy hoá từ dầu của hạt bưởi có khả năng chống vi trùng tuyệt vời. Giúp ngăn chặn mảng bám, khắc phụ hơi thở có mùi và giảm tình trạng chảy máu nướu.

Nguồn: bưởi (Cirtrus x paradisi)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Puzzlegrass hữu cơ

Nổi bật với chức năng kháng viêm, kháng khuẩn và chống oxy hoá, puzzlegrass còn được biết đến là cỏ rắn (snakegrass) hoặc cỏ đuôi ngựa (horsetail), giúp ngừa vi khuẩn hiệu quả gấp 3 lần. Hơn thế nữa, nếu đã nuốt vào sẽ bổ sung canxi hiệu quả giúp làm chắc răng và đương nhiên đây là một thành phần lý tưởng cho kem đánh răng.

Nguồn: cánh đồng cỏ đuôi ngựa (Equisetum arvense)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Tinh dầu cam hữu cơ

Vị ngọt từ cam được các nha sĩ tán dương bởi lợi ích về hương thơm – giúp giảm thiểu lo lắng đối với bệnh nhân và khả năng chống nhiễm khuẩn, oxy hoá.

Nguồn: cam tươi (Citrus x Sinensis)

Sử dụng: kem đánh răng hữu cơ vị dừa chuối và vị Bạc Hà, Lô Hội, Neem

Tinh dầu chanh hữu cơ

Mặc dù có vị chua, chanh có một số chức năng nổi bật. Đóng vai trò như một chất khử trùng tự nhiên, giúp làm dịu các vết lở và nướu bị tổn thương mà vẫn mang đến hơi thở thơm mát.

Nguồn: chanh tươi (Citrus x limon)

Sử dụng: kem đánh răng hữu cơ trắng răng RADIUS vị Cam Gừng

Calcium Carbonate

Đây là một thành phần tuyệt vời cho bất kỳ loại kem đánh răng thiên nhiên nào, Calcium carbonate được biết đến với công dụng mài mòn nhẹ giúp loại trừ mảng bám và đánh bóng răng một cách an toàn

Nguồn: khoáng chất thiên nhiên

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS

Hương vị chuối hữu cơ

Không chỉ là một loại trái cây được ưa thích, chất dinh dưỡng từ chuối giàu kali giúp giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hỗ trợ làm trắng răng.

Nguồn: chuối hữu cơ (Musa)

Sử dụng: Kem đánh răng hữu cơ trẻ em vị dừa chuối

Đường tự nhiên từ cây Agave hữu cơ

Đây là một loại đường thiên nhiên lấy từ cây Agave (một loại xương rồng) được dự trữ dưới dạng insulin, sau đó chuyển thành đường fructose và một phần nhỏ glucose. Nó bao gồm một lượng vừa phải có vị như mật ong mà không để lại dư vị, và không giống như mật ong, loại đường thiên nhiên này thuần thực vật.

Nguồn: cây Agave (Agave tequilana)

Sử dụng: trong tất cả sản phẩm kem đánh răng hữu cơ RADIUS