Giỏ hàng

TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO HƠN VỚI THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Được chế tác tỉ mỉ bởi kiến trúc sư chuyên nghiệp, mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo nhấtBàn chải đánh răng RADIUS được thiết kế bởi hai kiến trúc sư chuyên nghiệp nổi tiếng với phong cách thanh lịch. Mẫu thiết kế bàn chải đánh răng đầu tiên ra đời với thiết kế mới lạ, đột phá – RADIUS Or...

Được chế tác tỉ mỉ bởi kiến trúc sư chuyên nghiệp, mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo nhất

Bàn chải đánh răng RADIUS được thiết kế bởi hai kiến trúc sư chuyên nghiệp nổi tiếng với phong cách thanh lịch. Mẫu thiết kế bàn chải đánh răng đầu tiên ra đời với thiết kế mới lạ, đột phá – RADIUS Original®, hiện vẫn đang được trưng bày tại Bảo tàng Thiết kế quốc gia thuộc viện Smithsonian tại Mỹ. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi mở rộng các sản phẩm của mình phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng, từ việc chăm sóc cá nhân hằng ngày đến các vật dụng dùng khi đi du lịch, mỗi sản phẩm đều đạt hai yếu tố hiệu quả và diện mạo độc đáo.

Tương tự các sản phẩm dùng hằng ngày khác đã được cải tiến đến ngưỡng đẹp & sử dụng tốt (như máy hút bụi Dyson và ghế Lumbar), sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với sản phẩm thông thường.

Mỗi sản phẩm được tạo ra cho một mục đích chuyên biệt, tối ưu hoá việc sử dụng các vật liệu khác nhau và dây chuyền sản xuất chỉ có tại RADIUS. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng ngày được tinh chỉnh và phát triển hoàn hảo nhất.


Sống xanh vì mục tiêu chung

Tại RADIUS®, chúng tôi luôn cẩn trọng trong toàn bộ quy trình từ thiết kế đến sản xuất các sản phẩm, kiểm tra từng công đoạn thực hiện – từ lúc làm ra sản phẩm mẫu đầu tiên đến việc xử lý sản phẩm sau khi hết hạn sử dụng – đảm bảo tiêu chí phát triển bền vững và giảm lượng khí thải Carbon mà chúng tôi đã định hướng ngay từ đầu.

Chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế một cách toàn diện, cân nhắc kỹ lưỡng cho toàn bộ vòng đời của từng sản phẩm trước khi chúng tôi bắt đầu tạo ra nó.     

Sản xuất tại thành phố Kutztown, Pennsylvania, USA từ năm 1988

Mỗi sản phẩm RADIUS® đều được thiết kế, kiểm tra và được vận chuyển với tất cả tâm huyết mà đội ngũ nhân viên chúng tôi đặt vào từng sản phẩm. Một trải nghiệm hoàn hảo với sản phẩm chất lượng là những gì chúng tôi muốn mang đến cho khách hành và sẽ luôn như vậy. Năm 1988, RADIUS sở hữu nhà máy sản xuất riêng của chúng tôi, được cải tạo lại từ một nhà máy cũ ở thành phố Kutztown, bang Pennsylvania, Mỹ.

Việc thực hiện, đóng gói và vận chuyển sản phẩm theo từng lô hàng nhỏ đều sử dụng các loại máy tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhà máy sản xuất năng lượng mặt trời giúp chúng tôi kiểm soát tối đa khâu sản xuất từ đầu đến cuối để đảm bảo chất lượng đồng nhất của từng sản phẩm – tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.