Giỏ hàng

Kinh doanh sản phẩm Radius

RADIUS là thương hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng hữu cơ được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Radius tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc cá nhân có nguồn gốc thiên nhiên.Thành lập từ năm 1983, sản phẩm của RADIUS là sự kết hợp giữa thiết kế đột phá, ngu...

RADIUS là thương hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng hữu cơ được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Radius tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc cá nhân có nguồn gốc thiên nhiên.

Thành lập từ năm 1983, sản phẩm của RADIUS là sự kết hợp giữa thiết kế đột phá, nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, cho ra đời một khái niệm mới về sản phẩm chăm sóc cá nhân. RADIUS mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và biến những thói quen hằng ngày trở nên thú vị hơn.

Toàn bộ sản phẩm RADIUS đều đạt chuẩn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt độ hữu cơ thuần của từng sản phẩm từ giai đoạn trồng nguyên liệu đến quá trình sản xuất sản phẩm. Mức độ hữu cơ trong từng sản phẩm của RADIUS không chỉ đạt chuẩn mà còn vượt cao hơn mức yêu cầu của Bộ Nông Nghiệp Mỹ. Chỉ những sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ mới được cấp phép in logo USDA trên bao bì.

Đội ngũ chúng tôi bao gồm những nhà thiết kế, nhà sản xuất và chuyên gia tiếp thị hàng đầu trong ngành hàng này. Sản phẩm RADIUS vinh dự lọt Top 10 các sản phẩm hữu cơ trong ngành hàng chăm sóc cá nhân tại Mỹ và hiện đã được xuất khẩu sang hơn 45 quốc gia.

RADIUS luôn hướng đến một thế hệ sản phẩm hoàn thiện hơn về chất lượng, diện mạo, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm với thiết kế đột phá sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Các sản phẩm RADIUS được tin dùng trên toàn nước Mỹ và giành được nhiều giải thưởng danh giá trong những năm trở lại đây: 

Năm 2016:

  • Giải thưởng sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất được các nha sĩ khuyên dùng dành cho bàn chải đánh răng RADIUS

Năm 2017:

  • Giải Sản Phẩm của năm dành cho bàn chải đánh răng trẻ em Pure Baby (tạp chí The Creative Child)
  • Giải Sản Phẩm được gia đình bình chọn dành cho Kem đánh răng trẻ em hữu cơ vị dừa chuối, bàn chải đánh răng RADIUS Source Soft & RADIUS TOUR Travel
  • Giải Sản Phẩm chăm sóc răng miệng thân thiện với môi trường tốt nhất dành cho bàn chải đánh răng du lịch The RADIUS TOURTM Travel (bình chọn bởi người dùng)
  • Giải thưởng Doanh Nhân Nữ có sức ảnh hưởng được trao cho chủ tịch Saskia Coleman (Foley) bởi LEHIGH VALLEY BUSINESS

Năm 2018:

  • Giải Sản Phẩm của năm & Sản phẩm tốt nhất dành cho kem đánh răng trẻ em vị thanh long (tạp chí The Creative Child và Baby Maternity)

Hiện tại Natulife là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Radius tại thị trường Việt Nam. Để có chính sách bán sỉ, đối tác vui lòng liên hệ: 

  • Mr. Trường Nguyễn 
  • ĐT: 0919512977 
  • email: truong@natulifevn.com 

Cũ hơn