Giỏ hàng

Quá trình sáng chế kem đánh răng hữu cơ RADIUS

RADIUS đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng từ những năm đầu thập niên 80. Mặc dù thực hiện thủ công thành công mẫu bàn chải đánh răng đặc trưng của RADIUS, được đánh giá cao cùng với một loạt các phụ kiện sáng tạo kèm theo, nhưng đó vẫn chưa phải là yếu tố duy nhất giú...

RADIUS đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng từ những năm đầu thập niên 80. Mặc dù thực hiện thủ công thành công mẫu bàn chải đánh răng đặc trưng của RADIUS, được đánh giá cao cùng với một loạt các phụ kiện sáng tạo kèm theo, nhưng đó vẫn chưa phải là yếu tố duy nhất giúp chúng tôi đạt được thành công như mong muốn. Vì thế, chúng tôi tiếp tục đa dạng hoá sản phẩm, đặt tầm nhìn của mình vào việc tạo ra một loại kem đánh răng hữu cơ đạt chuẩn để mang logo USDA (chuẩn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Mỹ).

Cũng tương tự việc tạo ra bất kì một sản phẩm đáng giá nào, sự tâm huyết & công sức bỏ ra không hề nhỏ. Các nhà phát minh của chúng tôi đã mất 5 năm để phát triển công thức kem đánh răng hữu cơ độc quyền của RADIUS. Đó là một quá trình không ngừng nỗ lực từ việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao cấp nhất trên thế giới – những thành phần có chức năng bảo vệ sức khỏe răng miệng vốn có từ thiên nhiên mà không cần biến đổi bởi các thành phần nhân tạo

Chúng tôi bắt đầu với thành phần căn bản là dầu dừa hữu cơ với khả năng vệ sinh răng miệng miệng hiệu quả của nó. Nền văn hoá cổ xưa đã sử dụng dầu dừa để ngậm, súc miệng trong vài phút mỗi ngày, giúp làm sạch khoang miệng, tránh nhiễm trùng, bảo vệ nướu, kéo theo vi khuẩn & mảng bám ra khỏi khoang miệng. Thêm vào đó, dầu dừa cũng là một chất làm trắng răng tự nhiên!

 

Tiếp theo đó, chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng các thành phần bổ sung từ thiên nhiên, những nguyên liệu có đặc tính kháng khuẩn và khử trùng (dầu bạch đàn/ khuynh diệp, trà xanh, bưởi và chiết xuất từ chanh), chất làm dịu và chống viêm (lô hội, neem, tinh chất từ cam) và các mùi vị mang lại lợi ích vệ sinh răng miệng tốt (tinh dầu bạc hà, chất tạo ngọt tự nhiên: từ cây agave & yacon)

Kết quả là cho ra đời loai kem đánh răng an toàn tuyệt đối kể cả khi nuốt. Một công thức không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào, như chất tạo bọt nhân tạo (SLS & SLEs), fluoride, chất tẩy rửa, chất làm ngọt nhân tạo, chất phụ gia, chất biến đổi gen (GMOs) và chất tạo độ kết dính (glutens) thường được sử dụng trong kem đánh răng thông thường để đồng nhất hương vị và kết cấu kem. Điểm đáng chú ý trong kem đánh răng hữu cơ RADIUS là an toàn và hiệu quả triệt để.


Cũ hơn