Giỏ hàng

NÊN CHỌN KEM ĐÁNH RĂNG NHIỀU BỌT HAY ÍT BỌT?

Đây là một vấn đề rất nhiều bố mẹ băn khoăn khi lựa chọn kem đánh răng cho bé và cả gia đình. Kem đánh răng nhiều bọt có thực sự hiệu quả trong việc làm sạch răng? Câu trả lời là không. Điều cần thiết ở một sản phẩm chăm sóc cá nhân là sự cân bằng giữa lượng bọt và hiệu quả làm sạch. Lớp bọt thườ...

Đây là một vấn đề rất nhiều bố mẹ băn khoăn khi lựa chọn kem đánh răng cho bé và cả gia đình. Kem đánh răng nhiều bọt có thực sự hiệu quả trong việc làm sạch răng? 

Câu trả lời là không. Điều cần thiết ở một sản phẩm chăm sóc cá nhân là sự cân bằng giữa lượng bọt và hiệu quả làm sạch. Lớp bọt thường được tạo ra bởi hóa chất (như Sodium Lauryl Sulfate) được thêm vào dầu gội đầu hoặc kem đánh răng chỉ để tạo lớp bọt dày. Thực tế, lớp bọt dày không hỗ trợ cho việc vệ sinh răng tốt hơn mà chỉ tạo cho người dùng có cảm giác lớp bọt giúp làm sạch tốt.

Vì thế đừng nhầm lẫn khi lựa chọn một sản phẩm tạo bọt nhiều bởi chất hoá học, một số sản phẩm dùng nguyên liệu tự nhiên để tạo bọt (như kem đánh răng hữu cơ RADIUS) sẽ có lượng bọt thấp nhưng hoàn toàn an toàn cho người dùng. 

Khi nghiên cứu công thức kem đánh răng hữu cơ RADIUS, chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều về độ tạo bọt của sản phẩm. Với tiêu chí nói không với tất cả các loại hoá chất, chúng tôi cũng quan tâm đến trải nghiệm người dùng, theo tâm lý chung lớp bọt sẽ tạo cảm giác vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn. Đó chỉ là một cảm giác, tuy nhiên cảm giác này sẽ làm cho người dùng thích thú hơn mỗi sử khi sử dụng sản phẩm, và đó là tất cả những gì mà chúng tôi mong muốn. Vì thế chúng tôi quyết định tìm kiếm một thành phần tự nhiên có thể tạo bọt thay thế chất hoá học.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều thành phần hữu cơ có chức năng tạo bọt và cuối cùng đã lựa chọn quả bồ hòn (soapberry). Soapberry là một chất tạo bọt tự nhiên đã được sử dụng trong các loại thuốc uống theo y học cổ truyền Trung Quốc. Hơn thế nữa, thành phần này còn có tính chất kháng khuẩn tự nhiên. Vì vậy, đây là một sự lựa chọn lý tưởng đúng với tiêu chí của RADIUS và an toàn cho người dùng.


Mới hơn