Giỏ hàng

LỰA CHỌN BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG CHO BÉ KHÔNG CHỨA BPA

Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm an toàn tuyệt đối và không chứa bất kì chất hoá học nào, vì thế chúng tôi đã tìm kiếm các loại nguyên liệu tốt nhất và không chứa thành phần độc hại.Bisphenol A (thường được gọi là BPA) là chất hoá học chất dùng trong chế tạo nhựa polycarbonate (nhựa PC) & chấ...

Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm an toàn tuyệt đối và không chứa bất kì chất hoá học nào, vì thế chúng tôi đã tìm kiếm các loại nguyên liệu tốt nhất và không chứa thành phần độc hại.

Bisphenol A (thường được gọi là BPA) là chất hoá học chất dùng trong chế tạo nhựa polycarbonate (nhựa PC) & chất dẻo. BPA có thể gây rối loạn nội tiết tố và được khuyến cáo có hại cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nói cách khác, hạn chế sử dụng các sản phẩm có chứa BPA, đặc biệt là sản phẩm dùng vệ sinh răng miệng. Đây là chất được sử dụng phổ biến trong sản xuất chai nhựa và các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày như bao bì thực phẩm và một số loại bàn chải đánh răng thông thường.

Chúng tôi có thể đảm bảo các sản phẩm RADIUS® hoàn toàn không chứa BPA. RADIUS luôn quan tâm đến sức khoẻ và an toàn cho người sử dụng vì thế đây là nguyên liệu mà chúng tôi tuyệt đối không bao giờ sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm bàn chải đánh răng không chứa BPA cho bé, bố mẹ có thể an tâm lựa chọn các loại bàn chải trẻ em hiện có của RADIUS gồm Pure Baby®  (cho bé từ 6 tháng), Totz ™ (cho bé từ 18 tháng), Totz Plus ™ (cho bé từ 3 tuổi) và KIDZ® (cho bé từ 6 tuổi).

Đồng thời, ngoài BPA, các sản phẩm bàn chải đánh răng RADIUS hoàn toàn không chứa các chất độc hại không cần thiết như latex (cao su tổng hợp), phthalate (chất hoá học có trong nhựa & sơn làm thay đổi tính chất cơ bản của vật liệu), glutens (chất tạo độ kết dính) và các loại thuốc nhuộm màu hoá học, loại màu nhuộm chúng tôi sử dụng đều được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm FDA phê duyệt.Mới hơn