Giỏ hàng

RADIUS sở hữu lông bàn chải mềm hơn

Hầu hết các nha sĩ khuyên dùng loại bàn chải với lông mềm để bảo vệ răng và nướu tốt nhất. Theo ý kiến của Hiệp hội nha khoa Mỹ, Radius tự hào sản phẩm bàn chải đánh răng của chúng tôi là loại mềm nhất so với các loại bàn chải khác trên thị trường. Hiện tại có rất nhiều loại bản chải lông mềm, nh...

Hầu hết các nha sĩ khuyên dùng loại bàn chải với lông mềm để bảo vệ răng và nướu tốt nhất. Theo ý kiến của Hiệp hội nha khoa Mỹ, Radius tự hào sản phẩm bàn chải đánh răng của chúng tôi là loại mềm nhất so với các loại bàn chải khác trên thị trường.
Hiện tại có rất nhiều loại bản chải lông mềm, nhưng thực chất các loại bàn chải này mềm như thế nào? Chính sự tò mò đã thúc đẩy chúng tôi quyết định thử nghiệm độ mềm của lông bàn chải RADIUS so với các thương hiệu khác. Dựa trên khuyến nghị của Tổ chức Tiêu chuẩn hoá quốc tế (ISO) về cách thức để đo lường độ mềm/ cứng của lông bàn chải đánh răng, chúng tôi đã sử dụng loại máy chuyên dụng để đo lực của lông bàn chải lên răng và nướu (Moll Machine). Thiết bị này sẽ giữ bàn chải đánh răng ở vị trí cố định (lông bàn chải hướng lên trên), thiết bị kiểm tra độ mềm lông bàn chải được đặt vào lông bàn cải 3mm (độ sâu được ISO khuyến nghị). Thiết bị sẽ di chuyển tiến & lùi qua các lông bàn chải trong 2 phút, ghi nhận lại lực tác động và cho ra kết quả về độ mềm.

Dưới đây là kết quả kiểm nghiệm độ mềm lông bàn chải mà chúng tôi đã thực hiện.

Độ mềm của lông bàn chải RADIUS so với các loại bàn chải tự nhiên và phổ biến khác*

*Phát hiện trên của chúng tôi dựa trên kết quả kiểm nghiệm của Máy đo lường độ mềm/ cứng của lông bàn chải (Moll Machine) theo khuyến nghị của Tổ chức Tiêu chuẩn hoá quốc tế (ISO). RADIUS sử dụng lông bàn chải được cắt phẳng và đạt mức áp lực phù hợp nhất qua nhiều thử nghiệm. Các sản phẩm khác có thể dùng nhiều cách khác nhau để cắt lông bàn chải và quan tâm về hình thức sản phẩm hơn hiệu quả sản phẩm. Cách cắt lông bàn chải khác nhau mang đến sự khác biệt về lực tác động lên sản phẩm, điều này sẽ tạo khả năng cho việc tuỳ thuộc cách sử dụng sản phẩm của khách hàng như thế nào sẽ cho ra những ghi nhận về lực tác động khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui long liên hệ chúng tôi qua email.


Cũ hơn Mới hơn