Giỏ hàng

Hướng dẫn lựa chọn bàn chải đánh răng theo Hiệp Hội Nha Khoa Mỹ ADA

Trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, chúng tôi dựa trên các khuyến nghị của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ® (ADA®) để tạo ra loại bàn chải đánh răng trẻ em, người lớn & chỉ nha khoa tốt nhất. Thiết kế của từng sản phẩm đều được cân nhắc kỹ lưỡng – sản phẩm vệ sinh răng miệng được các nha sĩ kiểm chứng ...

Trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, chúng tôi dựa trên các khuyến nghị của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ® (ADA®) để tạo ra loại bàn chải đánh răng trẻ em, người lớn & chỉ nha khoa tốt nhất. 

Thiết kế của từng sản phẩm đều được cân nhắc kỹ lưỡng – sản phẩm vệ sinh răng miệng được các nha sĩ kiểm chứng độ hiệu quả làm sạch mỗi khi đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa.

Dưới đây là các cách chăm sóc răng miệng từ Hiệp Hội Nha Khoa Mỹ (ADA), sản phẩm RADIUS đều đáp ứng được các tiêu chuẩn này mang đến trải nghiệm vệ sinh răng miệng hoàn hảo nhất và được các nha sĩ khuyên dùng. 

ADA Tip #1

Nhẹ nhàng chải răng hai lần mỗi ngày (tối thiểu 2 phút) với loại bàn chải lông mềm.

Bàn chải RADIUS đều có lông bàn chải mềm mại, 100% nguồn gốc thực vật nhẹ nhàng tiếp xúc với nướu và giúp làm sạch toàn bộ khoang miệng. Khi chải răng đúng cách với bàn chải RADIUS sẽ giúp giảm tình trạng chảy máu mãn tính, không làm xói mòn men răng và ngăn chặn các bệnh về nướu (cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim). Thêm vào đó, bàn chải đánh răng RADIUS khiến cho việc vệ sinh răng miệng hằng ngày trở nên thú vị hơn bao giờ hết, khuyến khích nên sử dụng 2 phút mỗi lần chải răng và 2 lần mỗi ngày.

ADA Tip #2

Kích thước và hình dáng của đầu bàn chải nên vừa vặn với khoang miệng, dễ dàng vệ sinh toàn diện răng và nướu. Chải toàn bộ bề mặt răng và đừng quên vệ sinh lưỡi để loại bỏ các vi khuẩn còn sót lại.

Bàn chải đánh răng RADIUS với đầu bàn chải hình bầu dục không chỉ có tác dụng chải răng thông thường mà giúp vệ sinh khoang miệng toàn diện. Với thiết kế cải tiến massage toàn bộ các bộ phận,  làm sạch răng và giúp cải thiện sức khỏe nướu.

ADA Tip #3

Nên thay bàn chải mới sau 3-4 tháng, hoặc sớm hơn nếu lông bàn chải bị mòn và loe sang hai bên.

Với bàn chải RADIUS thì thời gian thay bàn chải mới không nhanh như vậy. Lông bàn chải RADIUS được thiết kế tối ưu thời hạn sử dụng gấp 2-3 lần so với bàn chải thông thường. Bàn chải Source với thiết kế đầu bàn chải có thể thay thế được, nên mỗi khi đầu bàn chải bị loe và cần thay mới, bạn chỉ cần đơn giản thay thế đầu bản mới, giảm thiểu việc phải mua một bàn chải hoàn toàn mới. Vừa tiết kiệm chi phí và giảm lượng rác thải ra môi trường.  

ADA Tip #4

Để vệ sinh răng và nướu toàn diện, đặt bàn chải nghiêng một góc 45 độ so với nướu và di chuyển bàn chải qua lại ngắn và nhẹ nhàng.

Thiết kế bàn chải RADIUS đều tuân thủ theo khuyến nghị của nha sĩ, đặt bàn chải nghiêng một góc 45 độ so với bề mặt nướu. Hơn thế nữa, đầu bàn chải hình bầu dục độc đáo của chúng tôi được thiết kế để sắp xếp lông bàn chải theo hình tròn – thay vì theo hàng thẳng – giúp bạn nhẹ nhàng massage bảo vệ nướu. 

ADA Tip #5

Làm sạch khe răng với chỉ tơ nha khoa hằng ngày để loại bỏ mảng bám và các hạt thức ăn còn sót lại mà lông bàn chải đánh răng không thể chạm tới.

Với nguyên liệu từ thiên nhiên, chất tạo ngọt tự nhiên Xylitol* và chỉ nha khoa tơ tằm thuần túy không chứa độc tố dễ dàng làm sạch từng kẽ răng. Không thể bỏ qua một điểm cộng lớn là hương vị tuyệt vời của chi nha khoa RADIUS! Chúng tôi muốn mang đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt với hương vị tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn cranberry (nam việt quất) bởi tính kháng khuẩn, cây trà bạc hà tự nhiên - một chất khử trùng phổ biến.

* Xylitol là chất ngọt tự nhiên, có chức năng kích thích bài tiết nước bọt giúp tăng khả năng tái tạo độ pH trong khoang miệng, qua đó tăng cường tái tạo men răng, giảm vi khuẩn và mảng bám thức ăn, ức chế sự hình thành acid gây sâu răng.
Cũ hơn Mới hơn